Những câu hỏi thường gặp
Thử thách 7 ngày thuần chay
1
Sứ mệnh của Sống Thuần Chay là gì?
Sứ mệnh của Sống Thuần Chay chính là lan tỏa tinh thần nhân đạo và phổ biến lối sống thuần chay đến với nhiều người hơn.
2
Nếu cần giúp đỡ, tôi phải liên lạc với ai?
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thử thách thuần chay hoặc việc ăn thuần chay, bạn có thể tham gia nhóm Cùng Nhau Sống Thuần Chay trên Facebook của chúng tôi. Đội ngũ quản trị và các thành viên trong nhóm sẽ hỗ trợ bạn.
3
Làm cách nào để tham gia và nhận phần thưởng?
Quy tắc của thử thách rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ảnh bữa ăn thuần chay mỗi ngày của mình lên Facebook hoặc Instagram với #7ngaythuanchay (Xin lưu ý để bài post của bạn ở chế độ Công cộng). Chúng tôi có 3 phần thưởng với tiêu chí như sau: Giải superstar: sẽ được trao tặng cho bài post được tương tác cao nhất. Giải ấn tượng: sẽ được trao tặng cho bài post truyền cảm hứng nhất, do ban tổ chức chấm điểm và lựa chọn. Giải may mắn: sẽ được tuyển chọn ngẫu nhiên, để ưu tiên cho 1 bạn may mắn nhất. Vì vậy, hãy sáng tạo để tăng cơ hội thắng cuộc của bạn lên nhé. Chúng tôi rất mong được nhìn thấy các bữa ăn thuần chay và trải nghiệm thú vị của bạn.
4
Tôi có phải trả tiền khi tham gia không?
Vì đây là chương trình hỗ trợ cộng đồng, vì vậy thử thách và tất cả những kiến thức, thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ hoàn toàn miễn phí.
5
Ăn chay làm tôi rất mau đói, điều này có bình thường không?
Do những thức ăn có nguồn gốc thực vật được tiêu hóa nhanh nên bạn có thể thấy đói nhanh. Và bởi vì những thức ăn từ thực vật chứa ít calories hơn thức ăn có nguồn gốc động vật nên bạn cần ăn khối lượng nhiều hơn để có thể thu nạp lượng calories bằng với thức ăn có nguồn gốc động vật. Nếu bạn đang dần chuyển sang chế độ ăn thuần chay và mong muốn giữ mức cân nặng hiện tại, bạn cần ăn nhiều bữa hơn để giữ mức năng lượng và cân nặng nhất định.
6
Tôi có thể kết thúc thử thách sớm hơn đã định không?
Nếu bạn không muốn nhận các thông tin về thử thách thuần chay, hãy nhắn vào tin nhắn Facebook “ngừng thử thách”. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tham gia thử thách một lần nữa khi bạn có thể.
7
Tôi có nên sử dụng bột protein khi tập gym không?
Nếu bạn tập thể dục thường xuyên hoặc có những hoạt động thể thao mạnh tiêu hao nhiều calories, thì lượng protein tiêu thụ cần nhiều hơn. Với việc lên kế hoạch kĩ lưỡng và một chút đầu tư vào việc tìm hiểu về dinh dưỡng, bạn hoàn toàn có thể có được lượng protein cần thiết từ nguồn thức ăn thực vật. hầu như tất cả thực phẩm có nguồn gốc thực vật như đậu hạt, rau củ quả đều chứa protein. Nguồn đạm thực vật tốt nhất là đậu, lentils, đậu nành, các thực phẩm có nguồn gốc đậu nành, hạt và bơ hạt (bơ đậu phụng, bơ hạt điều, bơ hạnh nhân…) Bột protein thường được chế biến từ gạo lứt hoặc là sự kết hợp giữa gạo, đậu và hạt gai dầu, nếu có dùng thì tốt, còn nếu không cũng không sao.

Đăng ký bảng tin của chúng tôi

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.

Bạn cần hỏi gì?

Hãy đăng ký để nhận được các bảng tin hàng tháng về thuần chay, dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các sự kiện thú vị.
Liên hệ chúng tôi

© Song Thuan Chay 2023. Đã đăng kí bản quyền.

Công ty TNHH Sống Thuần Chay

Địa chỉ: 15A Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy CNĐKKD số 0316304050 cấp lần đầu ngày 02/6/2020 tại Sở KHDT Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0347453998