thumbnail

Bún trộn cầu vồng 5 phút

Reading time
Reading time
Portion time

Nguyên liệu

  • 2 thìa canh dầu ăn
  • ¼ bắp cải tím cắt lát
  • 1 củ cà rốt bào vỏ và cắt lát mỏng
  • 1 quả ớt chuông vàng, bỏ hạt và thái lát mỏng
  • 2 nhánh hành lá xắt nhỏ
  • 1 trái ớt tươi, bỏ hạt xắt nhỏ
  • 450gr bún gạo
  • 1 thìa canh tương ớt chua ngọt
  • Rau mùi xắt nhỏ

Cách làm

  • Trụng chín bún
  • Làm nóng dầu trên chảo nóng, cho bắp cải, cà rốt, ớt chuông, hành lá và ớt vào xào khoảng 2 phút
  • Cho bún vào chảo, sau đó thêm tương ớt vào đảo thêm 2 phút
  • Múc bún ra tô, vắt chanh tươi lên, thêm đậu phộng và rau mùi trang trí

Vegnews