Liên hệ chúng tôi
Bún trộn cầu vồng 5 phút
Nguyên liệu
- 2 thìa canh dầu ăn
- ¼ bắp cải tím cắt lát
- 1 củ cà rốt bào vỏ và cắt lát mỏng
- 1 quả ớt chuông vàng, bỏ hạt và thái lát mỏng
- 2 nhánh hành lá xắt nhỏ
- 1 trái ớt tươi, bỏ hạt xắt nhỏ
- 450gr bún gạo
- 1 thìa canh tương ớt chua ngọt
- Rau mùi xắt nhỏ
Cách làm
- Trụng chín bún
- Làm nóng dầu trên chảo nóng, cho bắp cải, cà rốt, ớt chuông, hành lá và ớt vào xào khoảng 2 phút
- Cho bún vào chảo, sau đó thêm tương ớt vào đảo thêm 2 phút
- Múc bún ra tô, vắt chanh tươi lên, thêm đậu phộng và rau mùi trang trí